ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

ทิว ริเวอร์ เพลส มิได้เป็นเพียงแค่ที่พักอาศัยแต่ยังเป็นสถานที่ที่คุณได้ใช้ชีวิตเต็มรูปแบบอย่างมีความสุขด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สระว่ายน้ำในร่ม นอกจากนี้ยังมีสวนลอยฟ้า และน้ำตกบนชั้นที่ 22 ให้คุณได้พักผ่อน ชมธรรมชาติและทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาในยามว่างอีกด้วย

 สวรรค์ริมฝั่งเจ้าพระยา

ณ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ปราศจากอาคารสูงรอบข้าง ทิว ริเวอร์ เพลส ตั้งตระหง่านเปิดรับทัศนียภาพอันกว้างไกลสุดสายตาจากสองฟากฝั่งลำน้ำ ให้คุณได้สัมผัสความงดงามคลาสสิคของสะพานกรุงธนบุรีและสะพานพระราม 8 ที่โอบล้อมอย่างใกล้ชิดดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ของเกาะรัตนโกสินทร์ที่ทอดตัวยาวไปจรดเวิ้งฟ้าท่ามกลางธรรมชาติในสวนสวยและสายลมเย็นจากแม่น้ำที่พัดผ่าน


ห่วงใยในความปลอดภัย

ทุกชีวิตที่ ทิว ริเวอร์ เพลส ล้วนได้รับการดูแลเอาใจใส่ ด้วยความห่วงใย จากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและระบบรักษาความปลอดภัยอันทันสมัยที่เปี่ยมประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV)และเครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหว(Motion Detector) รวมไปถึงระบบป้องกันและพิจารณาอนุญาตการเข้าออกโดยใช้คีย์การ์ด มีลิฟต์ 6 ตัว พร้อมบันไดหนีไฟระบบอัดอากาศ


เรียบ หรู อย่างมีรสนิยม

ทุกห้องของ ทิว ริเวอร์ เพลส ล้วนได้รับการตกแต่งด้วยความเอาใจใส่ในรายละเอียด สวยงามในความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่น เน้นความเป็นส่วนหนึ่งของแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยหน้าต่างและระเบียงขนาดใหญ่รับลมเย็นสบายจากแม่น้ำเผยให้เห็นทิวทัศน์อันงดงามเหนือคำบรรยายของสายน้ำอันยิ่งใหญ่ที่ทอดตัวอยู่เบื้องล่าง